Truyền thống ẩm thực Việt Nam định nghĩa lại với sự tinh tế của Pháp. Có tầm nhìn ra khu vườn tươi tốt sân và hồ bơi. Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu của bảng màu với những hương vị kỳ lạ của ẩm thực nhộn nhịp của Hà Nội, với "phở" phở, đấu thầu cay thịt heo thịt nướng và sự tươi mới nhất của vườn rau, gia vị và thảo dược.
Đầu bếp Bà Vân, người đã làm việc trong The Metropole bếp trong 17 năm và bà Kim Hải hình thức một bộ đôi quen thuộc với tất cả những bí mật của công thức nấu ăn truyền thống Việt Nam, chẳng hạn như phở, các món canh rất phổ biến của Trung Quốc mà ta có thể mua từ các nhà cung cấp trên mọi góc phố tại Hà Nội. Mỗi giờ ăn trưa có một bữa tiệc buffet hoành tráng: tràn với vô số các món khai vị và món chính. Với công nghệ thiết kế nội thất, màu sắc kẹo và hiên mới, ăn tối tại Spices Garden là một kinh nghiệm hoàn toàn mới, tiết lộ nhiều khía cạnh khác nhau của các món ăn Việt Nam và đặc sản tốt nhất của nó từ cả hai miền Bắc và Nam. NEMS Hà Nội và chả giò từ phía bắc, tôm với sả từ khu vực Huế, gà Sài Gòn, cộng với vô vàn cách để chuẩn bị thịt bò trong đó có một công thức trước đây dùng để nấu ăn thịt con hổ. Hoàn toàn độc đáo, từ trang trí của nó đến chất lượng của các món ăn, nhà hàng này astonishes thậm chí khách hàng Việt Nam.
15, Ngô Quyền, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
29, Tràng Tiền, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
22A, Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
29, Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
20, Ngô Quyền, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội