• Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

  • 29, Hàn Thuyên, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • (84-4) 62 555 333 (84-4) 62 555 333
  • benhvienhanoi@gmail.com
  • http://www.benhvienhanoi.com.vn
  • Giá khoảng: Chưa xác định
Lượt xem: 25015

Giới thiệu

I. Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2010 với tổng diện tích sử dụng gần 2000m2, nằm giữa trung tâm thủ đô Hà Nội. Bệnh viện đa khoa Hà Nội được thiết kế theo tiêu chuẩn của một Bệnh viện quốc tế với đầy đủ các chuyên khoa cùng những trang thiết bị hiện đại. Nhằm mục đích cung cấp dich vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện với chất lượng quốc tế nhằm đáp ứng yêu cầu khám và chữa bệnh của người dân Việt Nam cũng như người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

II. Đến với Bệnh viện Hà Nội, bệnh nhân sẽ tìm thấy: 

Trang thiết bị y tế hiện đại nhất hiện nay
 +Các máy Xét nghiệm sinh hóa, X-Quang, siêu âm 4D, điện tim, điện não đồ được nhập từ các nước Mỹ, Nhật, Pháp. 

+Cơ sở vật chất các phòng ban được thiết khoa học bao gồm các phòng chức năng, 31giường bệnh, 3 phòng mổ cùng hệ thống giường hồi sức hiện đại, rộng rãi, sạch sẽ, vệ sinh.

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ với trình độ chuyên môn cao và coi trọng đạo đức nghề nghiệp.
Đội ngũ y tá, nhân viên bệnh viện, nhà thuốc luôn nhiệt tình, ân cần, tôn trọng, cống hiến và quan tâm chăm sóc bệnh nhân.
Một môi trường thư thái dễ chịu và một tinh thần thoải mái sẽ giúp cho bệnh nhân hồi phục nhanh chóng.
Chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ Chăm sóc khách hàng.
Khám bệnh theo lịch hẹn trực tiếp, qua điện thoại, online và email.
Cơ sở giữ liệu hồ sơ khám bệnh, đảm bảo tính lưu trữ lâu dài và bảo mật tuyệt đối.

IV. Những cam kết của chúng tôi :

Quý vị sẽ được tiếp đón thân tình, quan tâm, tôn trọng và đối xử lịch sự, phục vụ hiệu quả và tận tụy.
Quý vị sẽ được giải thích rõ ràng về tình trạng sức khỏe của mình cũng như được đề nghị kế hoạch điều trị cụ thể.
Quý vị sẽ được thông báo các chi phí liên quan trước khi thực hiện các xét nghiệm, nhập viện và trong quá trình điều trị.
Quý vị sẽ được tư vấn và điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và dịch vụ chăm sóc y tế .

Quý vị sẽ được điều trị và chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên y tế điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp thường xuyên cập nhật các kỹ thuật y khoa và phương pháp chăm sóc bệnh nhân hiện đại .

Quý vị sẽ được thông báo về các loại thuốc được chỉ định, tác dụng thông thường và tác dụng phụ nếu có .
Quý vị sẽ được xét nghiệm và điều trị với các thiết bị y tế hiện đại nhất thường xuyên được bảo trì đầy đủ và đúng cách.
Quý vị sẽ được chăm sóc trong điều kiện tiện nghi và vệ sinh tuyệt đối .
Hồ sơ bệnh án của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.
Bệnh viện chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý vị và rất mong sự quan tâm và hợp tác.

Nếu bạn có điều gì chưa hài lòng hoặc có đề nghị gì về dịch vụ của Bệnh viện xin vui lòng liên hệ bộ phận “Trung tâm chăm sóc khách hàng” theo số hotline 04.62 555 333. Tại Bệnh viện Hà Nội chúng tôi luôn nghiêm túc ghi nhận tất cả mọi ý kiến đóng góp và đề nghị của bạn để đưa ra hướng giải quyết với thái độ tích cực và nhanh chóng.

Tập thể CBNV của Bệnh viện đa khoa Hà Nội luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chất lượng các dịch vụ y tế và tối ưu các dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

 
 
 

 

Đánh giá
Đăng bởi: Ngan Nguyen Bình luận 23/09/2013

minh da di chua vo sinh o benh vien nay.toan a bac si lua dao tien cua benh nhan thoi.ma ko chua dc gi ca benh van hoan benh ma phai bi mo xe nhu lon y.ton bao nhieu ten ma ko co ket qua j.dung ai vao cai benh vien do nua .bv lua dao day

Đăng bởi: Nguyễn Phương Thảo Bình luận 14/01/2013

Thân gửi các cặp vợ chồng chữa vô sinh, em không biết các bác chữa như thế nào, nhưng đối với nhà em thì lại có hiệu quả rất tốt. Thú thực với các bác là lúđaàu khi vào bệnh viện, thấy có bác sĩ Trung Quốc em cũng lo sợ lắm, lúc ấy mà chồng không ngăn thì em cũng đi về rồi. Nhưng mà sau khi tư vấn, em thấy những lời bà bác sĩ ấy nói có cơ sở và đúng như tình trạng của vợ chồng em. Nói thật là vợ chồng em đã đi chữa không biết bao nhiêu nơi, tìm bao nhiêu thầy, tiền tốn đến hàng trăm triệu mà vẫn ko có kết quả. Lần này vợ chồng em đành liều 1 lần, dù sao cũng thêm 1 tia hy vọng nên vợ chồng em quyết định theo. Điều trị cả 2 vợ chồng 5 ngày thì bác sĩ cho về và bảo 1 tháng sau tới khám lại. Nhưng chưa đầy 1 tháng em đã có tin vui, cả 2 bên nhà nội, ngoại đều vui sướng. Hôm qua vc em vừa lên kiểm tra thai tại BV, thai phát triển rất tốt. E

Đăng bởi: Nguyễn Phương Thảo Bình luận 14/12/2012

Thân gửi các cặp vợ chồng chữa vô sinh, mình vừa trải qua thông vòi trứng ở bệnh viên đa khoa hà nội 29 hàn thuyên. không mang lại được hiệu quả mà còn tức về cách thông vòi trứng của bềnh viện làm không được mà tiền khám thì đắt nhất thế giới,mình không tiếc tiền nhưng ức lắm. Quảng cáo thì nói thông vòi trứng chỉ cần 30 phút là được,thông xong hôm đó có mấy cặp vợ chồng đều trả lơi vòi trứng thông han chế lần sau thông tiếp.một bà bác sĩ người trung Quốc mặt lạnh như tiền. mấy người việt nam thì làm thuê nói chị chữa 10 năm các nơi không được thì đây sẽ chữa được cho chị. có nghĩa chê các bệnh viện khách,bệnh viện mình lừa đảo thì có,các bạn nên thật thận trọng đừng để dân TRUNG QUỐC sang đây lừa bọn mình.

Đăng bởi: Nguyễn Phương Thảo Bình luận 28/11/2012

mình cũng mới đi thông vòi trứng ở bệnh viện đa khoa hà nội 29 hàn thuyên về,mình nghe quảng cáo trên kênh truyền hình VTV3 trừng hơp mình như sau các bạn tham khảo nhé,22/11/2012 mình đến nơi bước đầu phải mua quyển sổ khám hêt 150.000tiếp đó y tá dẩn đi vào phòng nói nộp 4.700000 tiền khám ,khám nhanh lắm chỉ 2 tiếng đồng hồ là thông vòi trưng à,quy trình khám siêu âm,thử máu,xong kết luận nấm.và nạp thêm tiền để thông vòi trứng,mình lại nạp thêm gần 6.000.000 nhưng mình không viêm nhiểm gì cả,thế là cho đi phun sưng và tia hồng ngoại vào tử cung 10 phút,xong vào thông vòi trứng, vào phòng phẩu thuật hẳn hoi nghe,nhưng vào chỉ bơm kháng sinh vào tử cung mà thôi,bơm khoảng 10 phút,sau cho sang phòng nằm gọi là chạy sóng ngắn 40 phút,xong xuống kết luận vòi trứng thông hạn chế,ngày mai tiếp tục chuyền và ngày mốt thông tiếp,mình hỏi nếu thông tiếp thì hết bao nhiêu tiền,thì được trả lời bằng số tiền hôm nay,thế là mình biến mất luôn đành bỏ của chạy lấy người,mình khồng phải là tiếc tiền nhưng cách bơm hơi như thế không hiệu quả,

Đăng bởi: Nguyễn Phương Thảo Bình luận 28/11/2012

thân gửi các bạn! mình vừa đi thông vòi trứng ở bệnh vện đa khoa hà nội 29 hàn thuyên. nhưng không mang lại hiệu quả,mà còn ấm ức ra về,quảng cáo thì thông vòi trứng chỉ cần 30 phút,đúng là khám và bơm hơi để thông thì trong ngày là xong,nhưng không thông được gì mà mất tong hơn 10 triệu,họ còn nói ở lại thông tiếp,ngày mình đi thông vòi trứng có gần 10 cặp vợ chồng đều cắn răng đành mất từng đó tiền,kiểu thông vòi trứng đó xưa rồi các bạn ạ,nói tóm lại là đừng nên đến đó vì không mang lại được gì cho minh đâu,hãy đến bệnh viện phủ sản c số 41 trang thi,hoạc bệnh viện 103 bện viện quân đội,có gì không hiểu hay gọi 041080 nó tư vấn

Không còn dữ liệu.

Địa điểm liên quan
Viện pháp y Quân đội

1C, Trần Thánh Tông, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hiệu thuốc tư nhân

23, Lò Đúc, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà thuốc tư nhân 78

78, Lò Đúc, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám đa khoa tư nhân - Nhà thuốc tư nhân

84, Lò Đúc, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trung tâm y tế dự phòng Quận Hai Bà Trưng - Trạm y tế phường Phạm Đình Hổ

16B, Phạm Đình Hổ, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn