Gia Thịnh - Gốm sứ cao cấp

  • 85, Tôn Đức Thắng, Phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, Hà Nội [Bản đồ]
  • (84-4) 38 230 956 - 0983 431 961 (Ms.Hảo)

Bản đồ

Các sản phẩm gốm tại cửa hàng Gia Thịnh vốn được làm từ đất sét. Trải qua một loạt quá trình sơ chế và tinh chế, các nghệ nhân đã cho ra đời các sản phẩm gốm sứ cao cấp với những nét vẽ trang trí tinh xảo.

Nét ưu việt nhất trong sản phẩm gốm sứ gia dụng Gia Thịnh là chất men không có chì, người tiêu dùng sử dụng sản phẩm trong thời gian dài không bị tích tụ chất độc hại đó vào cơ thể. Chất men trong sản phẩm cũng không bị phai mầu, sử dụng trong thời gian dài vẫn đảm bảo độ láng mịn.

Hoạ tiết trang trí trong các sản phẩm gốm sứ gia dụng Gia Thịnh được vẽ bằng tay và bằng máy. Nếu như hoạ tiết các sản phẩm được vẽ bằng máy mang tính chất công nghiệp, sản xuất hàng loạt thì các sản phẩm vẽ tay sẽ tinh xảo, kỳ công, mang dấu ấn cá nhân và dĩ nhiên giá thành sẽ đắt hơn. Tuỳ theo sở thích và điều kiện kinh tế, khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một sản phẩm gốm sứ phù hợp.

Sản phẩm gốm sứ gia dụng Gia Thịnh không chỉ có mặt ở các hộ gia đình Việt Nam mà còn được xuất khẩu sang các nước như Trung Quốc, Anh, Ấn Độ,…