• Nhà hàng Queen Bee

  • 20, Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • (84-4) 37 761 245 - 37 761 244 (84-4) 37 761 246 (84-4) 37 761 245 - 37 761 244
  • Báo lỗi thông tin (Đăng nhập)
Lượt xem: 8616

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào nhà hàng là không gian khá quen thuộc và gần gũi nhưng cũng không kém phần rực rỡ bởi hệ thống đèn trang trí “khổng lồ” của nhà hàng. Đứng ở đây bạn có cảm giác đang đứng ở một hội trường lớn chuẩn bị cho một buổi lễ quan trọng. Với tổng diện tích hơn 1000 m2 chia làm 2 tầng, lúc cao điểm Queen Bee có thể chứa tới 1200 khách. Tầng 1 của nhà hàng có thể chứa tới 500 khách, tầng hai khoảng 700 khách.

Khi đến với Queen Bee bạn có thể lựa chọn một không gian lý tưởng cho tiệc cưới của mình. Nếu bạn là người ưa không gian hiện đại, đầm ấm thì tầng 1 của nhà hàng sẽ là nơi lý tưởng cho bạn. Nếu bạn muốn không gian mang một một chút hơi hướng cổ điển cung đình của ngày xưa thì bạn nên chọn tầng 2 của Queen Bee. Sự độc đáo trong đa dạng chính là điểm đặc biệt mà Queen Bee luôn tự hào.

Bạn cũng có thể yên tâm về giá cả khi đặt tiệc cưới tại Queen Bee. Mâm cưới của nhà hàng chỉ chuyên về các món ăn Á nên giá thành của Queen Bee rất phải chăng. Mức thấp nhất là 605.000 đồng/mâm/6 người đã bao gồm trà nước, MC.

Bên cạnh việc phục vụ cưới hỏi Queen Bee còn nhận phục vụ hội nghị, hội thảo. Khách hàng quen thuộc và lâu năm của Queen Bee là các công ty lớn như: Tổng công ty Thép Việt Nam, Công ty FPT, Ngân hàng Nhà nước, Gạch Đồng Tâm Long An...

Với phương châm đi vào chuyên nghiệp trong việc tổ chức các tiệc cưới, Queen Bee đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phòng cũng như đồ ăn. Đội ngũ nhân viên của nhà hàng cũng không ngừng phát triển về cả số lượng và chất lượng. Nhân viên của nhà hàng đã được đào tạo chính quy và tốt nghiệp ở các trường trung cấp du lịch, cao đẳng du lịch cùng với những đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm. Sắp tới Queen Bee xúc tiến mở thêm cơ sở 2 ở số 55 Võ Thị Sáu, Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.

Queen Bee phục vụ tất cả các ngày trong tuần từ 7h – 21h. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự khích lệ, động viên lớn đối với Queen Bee.

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Cửa hàng quà tặng tại Cầu Giấy – Hà Nội

105, Tô Hiệu, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Công Ty TNHH Thép Bình Dương

Xã Sơn Đồng, Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Cửa hàng quà tặng tại Đống Đa – Hà Nội

36, Ngõ 218, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cho Thuê Xe Tự Lái - Có Lái 117

Tái định cư 1 (17), Khu đô thị Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

Sunny Hotel II

21, Ngõ 170 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Ảnh viện áo cưới Hà Châu

96, Núi Đôi, Thị Trấn Sóc Sơn, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

FasTracKids

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Nhà hàng Quang Minh

524, Đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chả cá Kinh Kỳ

41, Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Bún Bò Huế Ngon

56, Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Quốc Nam - Cá sông và các món ăn quê

50, Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Venus Restaurant

42, Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn