Sài Gòn Xinh Spa

  • 87, Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội [Bản đồ]
  • 04 3783 5095 0978 989 386
  • http://www.saigonxinhspa.com.vn

Bản đồ

Sài Gòn Xinh Spa - Nơi làm đẹp uy tín của phái đẹp Hà Thành

      Sài Gòn Xinh Spa là một trong những spa uy tín và tin cậy cho những chị em muốn lưu giữ vẻ đẹp tuổi thanh xuân. Sài Gòn Xinh Spa có các dịch vụ từ chăm sóc thư giãn cho đến trị liệu các vấn đề về da và toàn thân cùng kết hợp với các hệ thống máy móc trị liệu chuyên sâu.
 

Sài Gòn Xinh Spa là một trong những địa chỉ làm đẹp tin cậy và uy tín
Sài Gòn Xinh Spa là một trong những địa chỉ làm đẹp tin cậy và uy tín


      Với cơ sở vật chất hiện đại, từ phòng chăm sóc đến phòng trị liệu hoặc nơi thư giãn, bể sục massage đều được bố trí một cách hài hòa, hợp lý cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tạo nên thương hiệu Spa uy tín của Sài Gòn Xinh Spa. Sản phẩm sử dụng chủ yếu tại đây là những sản phẩm chuyên nghiệp đứng hàng đầu tại Đức như Dr.Spiller hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên không qua một công nghệ hóa học nào.
 

  Sài Gòn Xinh Spa Với cơ sở vật chất hiện đại
  Sài Gòn Xinh Spa Với cơ sở vật chất hiện đại


     Đặc biệt, để giúp chị em xóa tan mọi dấu vết của năm tháng, Sài Gòn Xinh Spa đã sử dụng công nghệ Tế Bào Gốc (TBG) được chiết xuất từ màng lót dây rốn.
 

  Sài Gòn Xinh Spa chỉ  sử dụng những sản phẩm hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên
  Sài Gòn Xinh Spa chỉ  sử dụng những sản phẩm hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên


     Sài Gòn Xinh Spa là trung tâm ứng dụng công nghệ Tế Bào Gốc (TBG) duy nhất tại Hà Nội, dựa trên công trình nghiên cứu mang tầm cỡ thế giới của GS.TS Phan Toàn Thắng, một nhà khoa học Việt Nam đang làm việc tại Trường Đại Học Quốc Gia Singapore. Với sáu dòng sản phẩm juvi-grow, JuviFill và Juvian được đăng ký độc quyền tại nhiều nước trên tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ , Nhật… bằng phương pháp sản xuất trên công nghệ hiện đại Singapore và đóng gói tại Việt Nam làm cho giá thành hợp lý với Việt, sản phẩm chất lượng cao mang lại sự sự an toàn cho người sử dụng.

     Thông tin liên hệ : Công ty TNHH Saigonxinh
Cơ Sở 1 : 87 Nguyễn Khang - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : 04 3783 5095
Cơ Sở 2 : 20 Quán Thánh - Ba Đình -  Hà Nội
Điện thoại : 043 927 5021
Hotline : 0978 989 386