• Trường đại học Điện Lực

  • 235, Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • (84-4) 38 362 672 (84-4) 38 362 065 (84-4) 38 362 672
  • dttc_epu@yahoo.com
  • http://www.epu.edu.vn
  • Báo lỗi thông tin (Đăng nhập)
Lượt xem: 12795

Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, bằng sự nỗ lực không mệt mỏi, Trường Đại học Điện Lực có những bước trưởng thành vượt bậc, trở thành một trung tâm đào tạo nhân lực chuyên nghành điện có uy tín trên phạm vi cả nước.

Từ chỗ với số lượng giảng viên là 60 người khi mới hợp nhất, đến nay trường đã có hơn 200 giảng viên, trong số các giảng viên cơ hữu có 4 Phó giáo sư Tiến sỹ, 11 Tiến sỹ và trên 70 người có bằng Thạc sỹ. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ giảng viên thỉnh giảng khá ổn định, khoảng 30 người, trong đó có 2 Phó Giáo sư, 6 Tiến sỹ, và 18 Thạc sỹ.

Cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, Trường Đại học Điện Lực cũng rất chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt là sau khi tiếp nhận cơ sở vật chất và công nghệ từ dự án JYCA - EVIM (do Nhật Bản hỗ trợ) và sự đầu tư của Tổng Công ty Điện lực Việt Nam, đến nay trường đã có đủ năng lực để đào tạo các lĩnh vực chủ chốt của ngành.

Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo cũng được nhà trường đặc biệt quan tâm, chú trọng. Trường có hệ thống chương trình đào tạo phong phú với các chuyên ngành đa dạng giúp cho sinh viên có thể lựa chọn theo khả năng và nguyện vọng của mình. Hệ thống chương trình đào tạo của trường sẽ trang bị cho sinh viên nền tảng tri thức và các kỹ năng toàn diện về cả lý thuyết và thực tế. Kiến thức chuyên ngành giúp sinh viên hoàn toàn có đủ năng lực, trình độ chuyên môn để bước vào môi trường làm việc ngày càng cạnh tranh sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay trường đào tạo các ngành nghề ở các bậc học như sau: đại học: Hệ thống điện, Quản lý năng lượng; cao đẳng: Hệ thống điện, Nhiệt điện, Thủy điện, Công nghệ tự động, Quản lý năng lượng, Điện tử - viễn thông, Cơ khí và Cơ điện tử; trung học chuyên nghiệp: Hệ thống điện, Nhiệt điện, Thủy điện, Công nghệ tự động; hệ công nhân kỹ thuật: Quản lý vận hành, Bảo dưỡng đường dây và trạm biến áp, Điện dân dụng, Điện tử - điện lạnh, Vận hành và bảo dưỡng thiết bị thủy điện, Nhiệt điện, Cơ khí và Tin học văn phòng.

Ngoài ra, trường còn có nhiều chương trình bồi dưỡng nghệp vụ chuyên môn và kỹ thuật mới, đào tạo lại và đào tạo nâng cao cho các cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật và công nhân cho các đơn vị trong ngành điện.

Song song với đó, trường Đại học Điện Lực còn tích cực mở rộng giao lưu quốc tế, hợp tác với các đối tác trong khu vực và trên thế giới như: Đại học Bách khoa Grenobne (Pháp), Đại học Năng lượng Matxcova…

Có thể nói, với những gì đã và đang làm được, Trường Đại học Điện Lực ngày càng khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo trên trường quốc tế, cung cấp hàng vạn cán bộ và kỹ thuật viên, được ngành điện và xã hội đánh giá cao.

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Cửa hàng quà tặng tại Cầu Giấy – Hà Nội

105, Tô Hiệu, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Công Ty TNHH Thép Bình Dương

Xã Sơn Đồng, Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Cửa hàng quà tặng tại Đống Đa – Hà Nội

36, Ngõ 218, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cho Thuê Xe Tự Lái - Có Lái 117

Tái định cư 1 (17), Khu đô thị Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

FasTracKids

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sunny Hotel II

21, Ngõ 170 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Ảnh viện áo cưới Hà Châu

96, Núi Đôi, Thị Trấn Sóc Sơn, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Trường THPT DL Lê Thánh Tông - Hà Nội

9, Đường 69, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trường quốc tế Việt Anh

1012, Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Anh ngữ I London

1002, Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm ngoại ngữ - tin học RIESP

421, Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Học viện công nghệ bưu chính viễn thông

122, Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn