Ai đã từng một lần đặt chân lên đất Đà Nẵng chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua một món ăn nổi tiếng góp phần làm nên tên tuổi của xứ Đà: Đó là món bánh tráng cuốn thịt heo! Nếu bạn cảm thấy tò mò và muốn thử một lần thưởng thức thì tôi xin giới thiệu cho bạn và người bạn đồng hành một địa chỉ thú vị.
Nhà hàng Hoàng Bèo Cầu Giấy nằm trên mặt con phố mới rộng rãi Duy Tân lại là một địa điểm dễ tìm.
Quán Hoàng Bèo không phải là nhà hàng duy nhất tại Hà Nội bán món ăn này nhưng điều làm nên điểm đặc biệt của món bánh tráng cuốn thịt heo của nhà hàng đó là anh đầu bếp chính hiệu dân Đà Nẵng với kinh nghiệm làm món ăn Đà Nẵng lâu năm, là người hiểu rõ nhất món ăn này và cách để làm sao giữ được đúng hương vị của món đặc sản quê nhà.