Văn phòng công chứng Đại Việt

  • 335, Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội [Bản đồ]
  • (84-4) 37 478 888 - 0933 668 166
  • [email protected]
  • http://luatdaiviet.vn/trang-chu.html

Bản đồ

I. GIỚI THIỆU CHUNG
Daiviet Group hiện nay là thương hiệu chung của công ty Luật TNHH Đại Việt, Văn phòng Luật sư Huy Nguyên, Văn phòng Luật sư Đại Nam và Văn phòng Công chứng Đại Việt. Daiviet Group được hình thành nhờ vào sự liên kết của các tổ chức hoạt động trong nhiều lĩnh vực như tư vấn pháp luật, tranh tụng, công chứng và các dịch vụ có liên quan khác.
Điểm mạnh của đội ngũ luật sư tại Daiviet Group hiện nay là:
- Tham gia tranh tụng đối với các vụ việc trong nước;
- Tham gia hoạt động tư vấn pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh thương mại cho khách hàng tại Việt Nam (bao gồm khách hàng trong nước và nước ngoài); và
- Đại diện cho khách hàng trong tất cả các giao dịch theo quy định của pháp luật
Nhờ vào điểm mạnh này và tôn chỉ hoạt động “VÌ LỢI ÍCH LÂU DÀI VÀ HỢP PHÁP CỦA KHÁCH HÀNG”, dịch vụ và uy tín của Daiviet Group ngày càng phát triển và lớn mạnh.
Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý đông đảo, vững vàng về chuyên môn, có năng lực và kinh nghiệm, cùng với kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả giữa các luật sư và các nhà tư vấn, Daiviet Group sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ pháp lý hoàn hảo.
Trong xu thế hội nhập quốc tế của Việt Nam, Daiviet Group đã có những luật sư chủ chốt và các chuyên gia pháp lý từng tham gia hoạt động luật sư tại Osaka - Nhật Bản, và nhiều luật sư tham gia Đoàn luật sư TP. Hà Nội, Việt Nam…, qua đó có thêm nhiều cơ hội để trao đổi thông tin và làm việc với các đồng nghiệp nước ngoài. Daiviet Group không chỉ cung cấp ý kiến pháp lý mà còn đưa ra những giải pháp thực tiễn hợp lý và tối ưu nhất trong việc khắc phục những trở ngại gây ra bởi sự không thống nhất của pháp luật Việt Nam.
Thành tựu:
- Daiviet Group có mối quan hệ hợp tác với các Đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam và cơ quan ngoại giao của Việt Nam ở nước ngoài như Liên Bang Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ôx-trây-lia, I-ta-lia, Hoa Kỳ, Singapore...
- Daiviet Group có mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan quản lý Nhà nước như Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tư pháp, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương…các cơ quan tiến hành tố tụng như Bộ Công an, Tòa án, Viện Kiểm sát…
- Khách hàng của Daiviet Group:
Khách hàng trong nước: Vinaconex, Vietnam Airlines, Học viện Bưu chính Viễn thông, Công ty dịch vụ viễn thông Hà Nội (Tổng đài 1088), Trường Thành Media, Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Bất động sản Transland; Ngân hàng TMCP Bảo Việt, Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn Cầu, Công ty Sông Đà 1.01, VTC, Công ty CP Đầu tư Kinh doanh và Phát triển Hạ tầng KCN Phúc Hà, Công ty CP Tập đoàn An Phát…
Khách hàng nước ngoài: IKEUCHI Vietnam, Terumo, Jino Motors, Fricotech Electronics Vietnam, Spears, Fujiwara Design Company…
Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Daiviet Group không chỉ cung cấp ý kiến pháp lý mà còn đưa ra những giải pháp thực tiễn hợp lý và tốt nhất trong việc khắc phục những trở ngại gây ra bởi sự không đồng nhất của pháp luật Việt Nam.
Liên hệ:
Nhằm hỗ trợ kịp thời và tốt nhất cho khách hàng, Daiviet Group sẽ tiếp nhận những yêu cầu của quý vị thông qua các hình thức sau:
* Liên hệ trực tiếp tại địa chỉ:
Công ty luật TNHH Đại Việt
Văn phòng Công chứng Đại Việt
Số 335 Phố Kim Mã - Quận Ba Đình - TP. Hà Nội - Việt Nam
Hòm thư 615, Hà Nội 10.000, Việt Nam
Điện thoại: (84-4) 37478888
Fax: (84-4) 37473966
* Liên hệ qua email: [email protected]
* Liên hệ qua số điện thoại và/hoặc fax
Hình thức hợp tác:
Hiện nay, Daiviet Group có ba hình thức cung cấp dịch vụ pháp lý bao gồm:
Tư vấn thường xuyên: Đây là hình thức dịch vụ mà khách hàng thanh toán phí dịch vụ tư vấn theo định kỳ. Khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ miễn phí 15 giờ đến 20 giờ tư vấn luật sư trong tháng; Khách hàng được Daiviet Group gửi bản tập hợp và tóm tắt nội dung văn bản mới ban hành có liên quan đến hoạt động kinh doanh mỗi tuần một lần. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được ưu tiên xử lý trước. Trường hợp có những vấn đề phát sinh thành vụ việc, Daiviet Group sẽ hỗ trợ và tính phí theo vụ việc. Phí tính theo vụ việc này sẽ được ưu tiên về giá so với các khách hàng thông thường.
Cung cấp dịch vụ pháp lý với từng vụ việc theo yêu cầu: Khách hàng không được miễn phí dịch vụ tư vấn theo giờ và cung cấp văn bản định kỳ. Tuỳ từng vụ việc, Daiviet Group sẽ gửi tới khách hàng bản đề xuất dịch vụ phù hợp.
Cung cấp dịch vụ pháp lý qua tổng đài 1088 (hai nhánh: số 4.4 và 4.5): Daiviet Group dùng hình thức này để trợ giúp pháp lý cho các khách hàng nói được tiếng Việt Nam.